Science Fact: தேங்காய் எண்ணெய் ஏன் உறைகிறது? - kaninikkalvi - No 1 Educational Website in Tamil Nadu

Search This Blog

Monday, February 18, 2019

Science Fact: தேங்காய் எண்ணெய் ஏன் உறைகிறது?

👍Join Our📱WhatsApp🌍Group👉Click Here
👍Join Our📱Facebook🌍Page👉Click Here
👍Join Our📱Telegram🌍Group👉Click Here
Share This News To Ur Groups& Add 9123576459
திரவப் பொருட்களைக் குளிர்வித்தால் திடப்பொருளாக மாறிவிடும். நெய் காய்ச்சும்போது திரவமாக இருக்கிறது. சற்றுக் குளிர்ந்தவுடன் சாதாரண வெப்பநிலையிலேயே மீண்டும் உறைந்துவிடுகிறது. தேங்காய் எண்ணெய் 16 டிகிரி சென்ரேட் வெப்பநிலைக்குச் செல்லும்போது உறைந்துவிடுகிறது. ஒவ்வொரு திரவப் பொருளுக்கும் அதன் உறையும் தன்மை மாறுபடும்
மேலே நீங்கள் படித்த செய்திக்கு உங்களின் Reactionஐ கீழே Click செய்தபின் WhatsAppல் Share செய்யவும் - நன்றி.
👍Join Our📱WhatsApp🌍Group👉Click Here
👍Join Our📱Facebook🌍Page👉Click Here
👍Join Our📱Telegram🌍Group👉Click Here
கணினிக்கல்வி செய்திகளை உங்கள் WhatsApp Groupல் உடனடியாக பெறுவதற்கு 9123576459 இந்த எண்ணை இணைக்கவும்

Total Pageviews